Chi tiết sản phẩm

SLIMUTEA

Liên hệ

Mô tả

SLIMUTEA - TRÀ GIẢM BÉO, GIẢM MỠ MÁU HIỆU QUẢ Bạn là người có quỹ thời gian hạn hẹp, bạn sợ phải thực hiện theo một chế độ ăn kiêng và tập luyện khắt khe? Vậy làm cách nào để giảm cân nhanh mà không tốn quá nhiều công sức và tiền bạc ? Một phương pháp giảm cân đang được rất nhiều người áp dụng hiện nay là sử dụng Trà Giảm Cân SLIMUTEA là sản phẩm do các nhà khoa học của Học viện Quân y nghiên cứu và bào chế dưới dạng trà túi lọc.
Số Lượng:
Chi tiết sản phẩm

SLIMUTEA - TRÀ GIẢM BÉO, GIẢM MỠ MÁU HIỆU QUẢ
Bạn là người có quỹ thời gian hạn hẹp, bạn sợ phải thực hiện theo một chế độ ăn kiêng và tập luyện khắt khe? Vậy làm cách nào để giảm cân nhanh mà không tốn quá nhiều công sức và tiền bạc ? Một phương pháp giảm cân đang được rất nhiều người áp dụng hiện nay là sử dụng Trà Giảm Cân SLIMUTEA là sản phẩm do các nhà khoa học của Học viện Quân y nghiên cứu và bào chế dưới dạng trà túi lọc.
1. . Trà giảm béo Slimutea là gì ?
TRÀ GIẢM BÉO SLIMUTEA là sản phẩm do các nhà khoa học của Học viện Quân y nghiên cứu và bào chế dưới dạng trà túi lọc, chủ vị là Lá sen, Thảo quyết minh, Hoàng cầm và Đinh hương. Đây là những dược liệu đã được nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước khẳng định có tác dụng hạ mỡ máu, giúp giảm cân hiệu quả đối với những người bị béo phì. Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không có hoá chất, thuốc bảo vệ thực vật và được kiểm định trước khi đưa vào sản xuất. Trà giảm béo SLIMUTEA có chất lượng vượt trội đã được các cơ quan chức năng thẩm định và công nhận. Bộ Y tế cấp chứng nhận lưu hành số: 11983/2011/YT-CNTC
2. Thành phần trong 02 gram trà ( 1 túi lọc ) bao gồm:
Lá sen (Nelumbo nucifera) 1,0 g
Thảo quyết minh (Cassia tora ) 0,5 g
Hoàng cầm (Scutellaria baicalensis) 0,4 g
Đinh hương (Syzygium aromaticum) 0,1 g
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, alkaloids trong lá sen giúp ức chế quá trình chuyển hóa lipid do đó giúp giảm hấp thu chất béo và carbonhydrate nhờ đó giúp giảm béo toàn thân. Bên cạnh đó, lá sen còn giúp cải thiện các chứng bệnh thường đi kèm với bệnh béo phì và thừa cân như mỡ máu, xơ vữa động mạch hay cao huyết áp.
Thảo quyết minh và hoàng cầm có chung khả năng hạ lipid máu cùng cholesteron và triglycerid trong cơ thể nên cũng giúp giảm béo hữu hiệu. Trong khi đó, đinh hương giúp ức chế quá trình hấp thu chất béo từ thức ăn. chình vì thế giúp giảm sự tích mỡ hiệu quả và khoa học.
Với thành phần nguyên liệu trên, trà Slimutea được cọi là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho giấm bởi nhiều người thấy khó khăn trong việc uống giấm giảm béo.
3. Công dụng của trà SLIMUTE
Giúp hạ mỡ máu, hỗ trợ giảm béo kết hợp với tập luyện và ăn uống hợp lý. Vì các kết quả nghiên cứu cho thấy Trà giảm béo Slimutea có tác dụng hạ mỡ máu, giúp giảm hấp thu carbonhydrat và chất béo từ thức ăn, giảm tích tụ mỡ trong cơ thể. Hỗ trợ điều trị béo phì hiệu quả.
4. Nghiên cứu khoa học của trà SLIMUTEA
trà Giảm Cân Slimutea có độ an toàn cao vì: không xác định được độc tính cấp theo đường uống của Trà Giảm Cân Slimutea trên thực nghiệm, mặc dù đã cho uống Trà Giảm Cân Slimutea ở mức liều cao nhất có thể đưa vào dạ dày. Đối tượng thí nghiệm được uống Trà Giảm Cân Slimutea với liều cao hơn nhiều lần liều dùng thông thường trên người liên tục trong 42 ngày đã làm không ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường, không biến đổi điện tim, không biến đổi các chỉ số huyết học như hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu và hàm lượng hemoglobin. Các chỉ số đánh giá chức năng gan (hoạt độ men gan AST, ALT), thận (nồng độ ure, creatin) trong giới hạn bình thường.
5. Cách dùng Trà SLIMITEA
Nhúng túi trà vào trong cốc nước chứa khoảng 100 – 150 ml nước sôi, chờ 3 – 5 phút.Uống nóng hay lạnh tuỳ thích
Ngày dùng 3 – 5 túi.
-Uống thay nước hàng ngày, không quan trọng việc dùng trước hay sau bữa ăn.
- Uống liên tục từ 1-2 tháng để thấy hiệu quả giảm cân.
- Đối tượng sử dụng: Dùng tốt cho mọi lứa tuổi và người bị tiểu đường
Một túi trà có thể dùng đến 3 lần. Có thể pha sẵn theo tỷ lệ 1 túi trà 150ml nước để dùng cả ngày
Vì trà Slimutea không cho hiệu quả nhanh chóng như các loại thuốc uống tân dược nhưng lại tác động trực tiếp vào căn nguyên gây béo do đó sử dụng Slimutea là cách giảm mỡ bụng an toàn và tập trung. Để tăng hiệu quả giảm cân, các chị em nên kết hợp thêm viên uống SLIMTOSEN cũng do Học viện quân y sản xuất.
 

Video Giới thiệu sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Hotline tư vấn miễn phí: 0968.91.6528
Zalo