Chi tiết sản phẩm

Huyết Áp Điện Tử Omron 7130

Liên hệ

Mô tả

Tránh dịch Covid 19 - Hạn chế ra ngoài nơi đông người Hãy sắm cho mình các thiết bị y tế để chủ động kiểm tra sức khỏe tại nhà cho ông bà, bố mẹ nhé  Máy đo huyết áp điện tử omron bắp tay HEM-7130 với thiết kế nhỏ gọn, cho bạn dễ dàng đặt trong hộp thuốc của gia đình hoặc có thể mang theo khi đi công tác. Với máy đo huyết áp tự động HEM-7130, vậy là bạn đã có 1 bác sĩ cá nhân bảo vệ sức khỏe mình và gia đình mọi lúc mọi nơi.
Số Lượng:
Chi tiết sản phẩm

Tránh dịch Covid 19 - Hạn chế ra ngoài nơi đông người Hãy sắm cho mình các thiết bị y tế để chủ động kiểm tra sức khỏe tại nhà cho ông bà, bố mẹ nhé 

Máy đo huyết áp điện tử omron bắp tay HEM-7130 với thiết kế nhỏ gọn, cho bạn dễ dàng đặt trong hộp thuốc của gia đình hoặc có thể mang theo khi đi công tác. Với máy đo huyết áp tự động HEM-7130, vậy là bạn đã có 1 bác sĩ cá nhân bảo vệ sức khỏe mình và gia đình mọi lúc mọi nơi.

 tích hợp công nghệ Intellisense và Fuzzy logic giúp việc đo huyết áp diễn ra tự động dễ dàng bạn không cần phải có kiến thức chuyên môn vẫn dễ dàng sử dụng.

 màn hình hiển thị các thông số huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu và nhịp tim dễ đọc cùng với cột biểu đồ cảnh báo mức an toàn của huyết áp người đo.

 có đèn chỉ dẫn cách quấn vòng bít đúng rất dễ dùng, ngay cả với người lần đầu sử dụng.

 có bộ nhớ lưu đến 60 kết quả đo cho bạn dễ dàng so sánh kết quả các lần đo khác nhau của mình và cả gia đình.

Liên hệ. 0968916528 để được tư vấn sức khỏe miễn phí

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI CHĂM SÓC SỨC KHỎE BẠN 

Video Giới thiệu sản phẩm
Sản phẩm bán chạy
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Hotline tư vấn miễn phí: 0968.91.6528
Zalo